เทปผ้า กับ แลคซีน ต่างกันอย่างไร !!

เพื่อนๆหลายคนคงรู้จักเทปผ้า กันเป็นอย่างดี แต่ก็มีหลายๆคนที่เรียกแลคซีนบ้าง เอ้ะแล้วมันแตกต่างกันอย่างไร วันนี้เราจะมาอธิบายให้เพื่อนๆได้เข้าใจกันค่ะ ว่าแล้วก็เริ่มกันเลย

คำว่าแลคซีน (Leak seal) ด้วยคนไทยเองออกเสียเพี้ยนมาเป็น เทปแลคซีน หรือเทปผ้าที่เรารู้จักกันดีนั้นเอง เทปผ้านั้นเป็นเทปที่ทำมาจากผ้า 70 mesh หนาพิเศษ ทนทานต่อแรงดึง เพราะเราเลือกวัตถุดิบอย่างดีด้วยคุณสมบุติที่ค่อนข้างทนทานเหมาะสำหรับการเชื่อมวัตถุสองสิ่งไว้ด้วยกัน  เหมาะสำหรับทุกอุตสาหกรรมอาทิเช่น การติดสันหนังสือ เข้าเล่มรายงาน การปิดกล่อง พันสายไฟ ติดพรมเรียกได้ว่านานาประโยชน์จริงๆ 

นอกจากประโยชน์ของเทปผ้าแล้ว ยังมีสีสันให้เลือกกว่า 14 สี เลือกกันตาหลายเลย ทางบริษัท ที.เอส.ที. อินเตอร์โปรดักส์ จำกัดยังรับตัดเทปผ้าตามขนาดที่ท่านต้องการ เพื่อให้เหมาะกับการใช้งาน หน้ากว้างมาตรฐานของโรงงานของเราจะเริ่มต้นที่ 24,36,48 มม.เทปผ้าของเราราคาย่อมเยาว์ค่ะ จำหน่ายทั้งปลีกส่ง หรือสนใจสั่งผลิตเทปผ้าตามแบรนด์ของท่านทางเราก็ยินดีให้คำแนะนำค่ะ 

About Me

ริษัท ที.เอส.ที. อินเตอร์โปรดักส์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2539 โดยดำเนินธุรกิจในด้านการนำเข้า ผลิต จัดจำหน่าย จ้างตัดตามแบบของเทปกาวทุกประเภท

Recent Posts

Follow Us

รีวิวการใช้งานเทปอลูมิเนียม