เทปใสกับเทปปิดกล่อง เหมือนกันมั้ย ?

ว่าด้วยเรื่องเทปใส กับเทปปิดกล่อง หน้าตามันคล้ายๆกัน เอ้ะและมันต่างกันอย่างไร หรือว่าใช้งานคนละอย่างกัน

เทปใส ผลิตจากกาวอะคริลิคส่วนมากนิยมใช้งานในสำนักงานออฟฟิศ สำนักงาน ติดกระดาษ ส่วนเทปใสที่ผลิตจากกาวยางเหมาะสำหรับติดพื้นผิวมัน การใช้ในในสำนักงาน หรือติดถุงพลาสติกบรรจุภัณฑ์ 

ขนาดของเทปใส หน้ากว้างมาตรฐาน อยูที่ 12,18 มม.มีทั้งแกนเล็กและแกนใหญ่ขึ้นอยู่กับผู้ใช้งานว่าเอาไปใช้งานกับอะไร ถ้าตั้งโต๊ะในออฟฟิศ ก็จะมีแท่นสำหรับใส่เทปใส ซึ่งสามารถเลือกขนาดได้ตามต้องการ  โดยความยาวแกนใหญ่จะอยู่ที่ 45,100 หลา และ ความยาวแกนเล็ก 36 หลา

เทปปิดกล่อง ผลิตจากกาวอะคริลิค มีสีแทนหรือสีน้ำตาล ใช้สำหรับงานแพ็คสินค้า ใช้สำหรับปิดกล่องสินค้า นั่นเอง ขนาดหน้ากว้างมาตรฐานอยู่ที่ 24,36,48,60,72 มม. และความยาวมาตรฐานอยู่ที่ 45 ,50 ,100 , 1000 หลา มีทั้งสีใส และสีน้ำตาลให้เลือกใช้

หากจะถามว่าเทปปิดกล่องและเทปใสคือเทปชนิดเดียวกันมั้ยจริงๆก็คือชนิดเดียวกันค่ะแต่แตกต่างกันที่วัตถุประสงค์ในการใช้งาน ซึ่งหากสนใจเทปใสและเทปปิดกล่อง สามารถสั่งซื้อสินค้าได้ค่ะ ผ่านช่องทางไลน์ สามารถสั่งผลิตหรือตัดขนาดเทปกาวตามต้องการได้นะคะ 

About Me

ริษัท ที.เอส.ที. อินเตอร์โปรดักส์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2539 โดยดำเนินธุรกิจในด้านการนำเข้า ผลิต จัดจำหน่าย จ้างตัดตามแบบของเทปกาวทุกประเภท

Recent Posts

Follow Us

รีวิวการใช้งานเทปอลูมิเนียม