เทป foryou … ขวัญใจธุรกิจเบเกอรี

ขาดไม่ได้เลยสำหรับ เทปforyou กับธุรกิจร้านขนม ร้านเบเกอรี่ ซุปเปอร์มาร์เก็ตที่กำลังมองหาเทปปิดกล่องบรรจุเพิ่มความสวยงาม และสร้างแบรนด์ของเพื่อนๆมาแนะนำกันค่ะ

เทปพิมพ์ลาย For You หรือ เทปforyou ที่เรานิยมเรียกกันผลิตจากฟิล์มคุณภาพสูง มีความเหนียวแน่นติดทนติดนานรับได้กับสภาพอุณหภูมิต่ำ ทนความชื้น เหมาะสำหรับติดกล่องเบเกอรี หรือถุงพลาสติกได้ง่าย

เหมาะสำหรับใช้ตกแต่งเพื่อความสวยงาม เพิ่มมูลค่าของสินค้า ส่งเสริมการขาย ทำโปรโมชั่น ใช้กับร้านขนมเบเกอรี หรืออาหารที่มีการใช้บรรจุภัณฑ์ เทป For You ส่วนมากนิยมสีสดใสเพราะเหมาะใช้กับอาหารขนมไม่ว่าจะเป็น สีม่วง สีชมพู สีฟ้า สีส้ม สีแดง สีเหลือง สีเขียว สีน้ำเงิน และสีน้ำตาลซึ่งสามารถใช้สีเทปกาวสำหรับแยกประเภทชนิดของอาหารหรือขนมตามสีที่เราต้องการ 

วิธีการใช้งานก็ง่ายนิดเดียวค่ะ ใช้ปิดตรงกลางกล่องบรรจุภัณฑ์ หรือตามความสวยงามและลักษณะของกล่องที่บรรจุ 

นอกจาก เทป foryou แล้วเรายังสามารถที่จะใช้ข้อความอื่นพิมพ์ลงไปบนเทปกาวเพื่อประใช้กับธุรกิจของเราได้ค่ะเพื่อนๆสามารถติดต่อสอบถามได้เลยหากสนใจ ผลิตเทปกาวตามต้องการ ซึ่งเทปพิมพ์โลโก้ตามแบบ และ เทปพิมพ์มาตรฐาน จะมีหน้ากว้างมาตรฐาน 9,12,15,18,24,36,48,60,72 มม. ความยาวมาตรฐานอยู่ที่ 50 ,100 , 1000 หลา 

About Me

ริษัท ที.เอส.ที. อินเตอร์โปรดักส์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2539 โดยดำเนินธุรกิจในด้านการนำเข้า ผลิต จัดจำหน่าย จ้างตัดตามแบบของเทปกาวทุกประเภท

Recent Posts

Follow Us

รีวิวการใช้งานเทป for you

ลงทะเบียนเพื่อรับข่าวสารและโปรโมชั่น