เทปกั้นเขต…กั้นพื้นที่อันตราย

เทปกั้นเขต ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าใช้สำหรับกั้นเขต วันนี้เราจะมาแนะนำเทปกั้นเขตให้เพื่อนได้ทราบกันค่ะ ว่าแตกต่างจากเทปกาวทั่วๆไปอย่างไร

เทปกั้นเขต จะแตกต่างจากเทปทั่วๆไปตรงที่เป็นเทปที่ไม่มีกาวค่ะ ผลิตจากเนื้อPE เป็นเนื้อเทปที่มีคุณภาพดีเยี่ยม เหนียวทนทาน และไม่ฉีกขาดง่ายมีความยืดหยุ่นเนื่องจากไม่มีกาวด้านหลัง น้ำหนักเบา ราคาเทปกั้นเขตเหมาะกับคุณภาพ สามารถนำกลับมาใช้ได้ใหม่

เทปกั้นเขตโดยปกติจะมีขนาดมาตราฐานที่ 70มม. ยาว 200 เมตร สีของเทปกั้นเขตที่นิยมใช้กันหลักๆมีอยู่ 2 สี ขาวแดง และ เหลืองดำ

การใช้งานเหมาะสำหรับใช้กั้นเขตในพื้นที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่อันตรายที่กำลังก่อสร้าง พื้นที่การจราจร ซ่อมแซมถนน ทำท่อระบายน้ำ พื้นที่การทำงานในโรงงานอุตสาหกรรม เพื่อแจ้งหรือเตือนให้ผู้ที่ผ่านไปมาได้ทราบ เพิ่มความระมัดระวังว่าไม่ควรเข้าใกล้ หรือห้ามเข้าพื้นที่บริเวณดังกล่าวไม่ให้เกิดอันตรายและลดอุบัตติเหตุ

วิธีใช้งานของเทปกั้นเขตก็ไม่ยากค่ะ ใช้พันกับเสาหรือพื้นที่บริเวณนั้น จะกั้นตรงไหนก็พันตรงนั้นค่ะ และยังสามารถเก็บมาใช้ใหม่ได้โดยพันเก็บไว้เหมือนเดิม ง่ายๆแค่นี้เองค่ะ

About Me

ริษัท ที.เอส.ที. อินเตอร์โปรดักส์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2539 โดยดำเนินธุรกิจในด้านการนำเข้า ผลิต จัดจำหน่าย จ้างตัดตามแบบของเทปกาวทุกประเภท

Recent Posts

Follow Us

รีวิวการใช้งานเทปอลูมิเนียม